Mua hàng Trung Quốc 1688 và những điều bạn cần lưu ý

Việc mua hàng Trung Quốc 1688 đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến. Với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, việc tìm kiếm những sản phẩm đa dạng với giá cả hợp lý đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, khi mua hàng Trung Quốc 1688, có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo một trải nghiệm mua sắm trực tuyến an toàn và thành công. Trong bài viết này, Hoàng Phát sẽ cũng bạn tìm hiểu về mua hàng Trung Quốc 1688 và những điều cần lưu ý khi mua hàng.

1. Giới thiệu về 1688

1688 là một trang thương mại điện tử nội địa của Trung Quốc, nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều mặt hàng khác nhau. Tuy nhiên, để mua hàng Trung Quốc 1688 bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cần thiết. Trang web và ứng dụng 1688 không hỗ trợ vận chuyển quốc tế đến Việt Nam. Tuy nhiên, với dịch vụ mua hộ hàng 1688, bạn có thể:

 • Không cần biết tiếng Trung.
 • Không cần đăng ký tài khoản trên 1688.
 • Không cần có tài khoản thanh toán.
 • Không cần có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc.

Dịch vụ mua hàng Trung Quốc 1688 giúp bạn dễ dàng đặt mua các mặt hàng như quần áo, giày dép, đồ thời trang, gia dụng, điện tử,… Bạn có thể tìm kiếm các sản phẩm yêu thích hoặc nhờ sự tư vấn từ nhân viên hỗ trợ. Mọi thủ tục mua hàng, thanh toán và vận chuyển sẽ được tổ chức mà không cần sự can thiệp của bạn. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận được tư vấn về người bán hàng, các sản phẩm phù hợp, các mặt hàng đang hot và đang là xu hướng…

Mua hàng Trung Quốc 1688 và những điều bạn cần lưu ý (1)
Giới thiệu về 1688

2. Các loại mặt hàng trên 1688

1688 là một sàn thương mại điện tử có nhiều lượt truy cập, cho phép bạn tìm thấy mọi sản phẩm mà bạn muốn, đặc biệt là các mặt hàng thời trang, phụ kiện, điện tử, đồ gia dụng,… Trang web 1688 có hệ thống kiểm soát hàng hóa chặt chẽ, bao gồm các bước kiểm tra từ việc xếp hạng nhà cung cấp đến đánh giá từ phía khách hàng, bao gồm cả việc gửi ảnh feedback. Chính vì điều này, việc lựa chọn nhập hàng từ 1688 Trung Quốc vẫn là một lựa chọn được quan tâm hàng đầu tại Việt Nam.

Mua hàng Trung Quốc 1688 và những điều bạn cần lưu ý (4)
Các loại mặt hàng trên 1688

3. Lưu ý khi lựa chọn hàng trên 1688

 • Chọn Shop Uy Tín, Nhiều Lượt Mua: Một trong những quy tắc quan trọng nhất khi mua hàng trên 1688 là tìm và chọn các cửa hàng có uy tín và nhiều lượt mua. Bạn có thể kiểm tra xem cửa hàng đã hoạt động trong bao lâu và có bao nhiêu lượt mua trước đó. Cửa hàng với lịch sử dài và nhiều lượt mua thường đáng tin cậy hơn.
 • Xem Xét Các Đánh Giá từ Người Mua: Đánh giá từ người mua khác có thể là nguồn thông tin quý báu. Hãy đọc qua các đánh giá và phản hồi từ những người đã mua sản phẩm từ cửa hàng mà bạn quan tâm. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng và sự hài lòng của các khách hàng trước đó.
 • Lựa Chọn Sản Phẩm Xứng Đáng với Mức Giá: Trên 1688, bạn sẽ thấy nhiều sản phẩm với mức giá khác nhau. Hãy lựa chọn sản phẩm mà bạn cảm thấy xứng đáng với mức giá bạn sẵn sàng trả. Đừng luôn chọn sản phẩm giá rẻ nhất, vì đôi khi sự giảm giá có thể đi kèm với giảm chất lượng. Đảm bảo bạn đang nhận được giá trị tốt cho số tiền của mình.
 • Kiểm Tra Thông Tin sản phẩm: Đảm bảo bạn đã đọc kỹ thông tin về sản phẩm, bao gồm kích thước, màu sắc, chất liệu, và bất kỳ thông số kỹ thuật nào khác. Nếu cần, hãy liên hệ với người bán để xác nhận mọi chi tiết trước khi mua.
Mua hàng Trung Quốc 1688 và những điều bạn cần lưu ý (3)
Lưu ý khi lựa chọn hàng trên 1688

4. Ưu điểm khi mua hàng trên 1688

Ưu điểm của cách tự đặt hàng trên trang 1688: Mua hàng 1688 mang lại nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng:

 • Tự chủ nguồn hàng: Tự mua hàng qua 1688 cho phép bạn tự chủ động nguồn hàng của mình. Khi cửa hàng của bạn sắp hết hàng, bạn có thể tự đặt mua hàng từ 1688 để đảm bảo hàng về đúng thời hạn, mà không phải dựa vào bên trung gian.
 • Tiết kiệm chi phí mua hàng: Khi tự đặt hàng trên trang mua hàng trung quốc 1688, bạn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho bên thứ ba. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí mua hàng, tăng khả năng sinh lợi cho cửa hàng.
 • Hạn chế rủi ro: Một số công ty trung gian không đáng tin cậy đã xuất hiện, gây ra nhiều rủi ro khi đặt hàng, như hàng hóa không đạt chất lượng, thất lạc trong quá trình vận chuyển,… Tự đặt hàng trực tiếp trên 1688 giúp chủ cửa hàng yên tâm hơn về chất lượng hàng hóa mà họ cần.

5. Hoàng Phát Logistic – dịch vụ mua hàng hộ 1688 uy tín, nhanh chóng

Hoàng Phát Logisticdịch vụ mua hàng hộ 1688, order hàng Trung – Nhật uy tín, đem lại sự nhanh chóng và tin cậy cho khách hàng. Với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp, Hoàng Phát Logistic mang đến dịch vụ mua hàng Trung Quốc 1688 uy tín, nhanh chóng. Chúng tôi cam kết chỉ mua hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng và đúng với mô tả trên trang 1688. Khách hàng có thể yên tâm với việc mua hàng từ Hoàng Phát Logistic mà không phải lo lắng về hàng giả, hàng nhái hoặc hàng không đúng thông số kỹ thuật. Nếu bạn có nhu cầu mua, order hộ hàng 1688 Trung Nhật thì còn chần chừ nữa mà không đến với Hoàng Phát ngay. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng nhất nhé.