DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HAI CHIỀU VIỆT NAM – NHẬT BẢN

 

Nhật Bản là một quốc gia được đánh giá là đáng sống. Với môi trường sạch sẽ, phong cảnh đẹp, văn hoá độc đáo, người dân thân thiện, hằng năm có rất nhiều lượt khách đến đây tham quan và sinh sống. Người Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản để học tập và làm việc ngày càng nhiều, chính vì vậy nhu cầu chuyển hàng giữa hai nước ngày một gia tăng.

Hàng nội địa Nhật có những ưu điểm nào?

Nhật Bản luôn nêu cao phương châm: “Chất lượng sản phẩm là danh dự quốc gia”. Chính vì vậy, các sản phẩm của Nhật Bản luôn có chất lượng vô cùng tốt, và được kiểm định rất gắt gao. Đồ Nhật tại Việt Nam từ xa xưa đến bây giờ luôn nổi tiếng với tính bền và được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Mọi công đoạn trong chu trình sản xuất sản phẩm đều được kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Từng chi tiết được nhà sản xuất làm tỉ mỉ, thận trọng để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa các sản phẩm luôn thân thiện với thiên nhiên, quy trình sản xuất tuân thủ quy định bảo vệ môi trường. Đó chính là lý do hàng Nhật luôn được người Việt cũng như các nước khác vô cùng săn đón.

Sản phẩm chất lượng tốt nhưng giá cả lại phải chăng. Giá cả luôn đi kèm với những giá trị mà khách hàng nhận được. Vì vậy, người tiêu dùng không cần lo lắng về giá thành của sản phẩm tại Nhật. Với chi phí vừa phải, bạn đã có thể sở hữu những sản phẩm với chất lượng đảm bảo.

Hàng hoá tại Nhật cũng không kém Trung Quốc về sự tiện lợi, đa dạng về chủng loại cũng như mẫu mã. Đi kèm với những tính năng vượt trội và nhắm đúng vào nhu cầu của người tiêu dùng hàng Nhật đã và đang làm hài lòng rất nhiều người tiêu dùng khó tính trên thế giới.

Tình hình hàng hoá Việt Nam tại Nhật Bản

Hiện nay, Nhật Bản đang đẩy mạnh nhập khẩu các mặt hàng tại Việt Nam như: dệt may, giày da, thực phẩm, đồ gỗ, những mặt hàng chế biến,… Các mặt hàng của Việt Nam tại Nhật Bản cũng vô cùng đa dạng, với nhiều chủng loại. Tuy nhiên, mật độ xuất hiện không nhiều và không phổ biến. Người Việt tại Nhật muốn mua hàng Việt Nam có thể mua tại siêu thị, khu chợ dành cho người Việt. Cùng với đó, giá cả hàng Việt Nam tại Nhật cũng tương đối đắt vì phát sinh những chi phí như phí vận chuyển, phí bảo quản, phí kiểm định. Cho nên, việc mua hàng Việt Nam tại Nhật Bản cũng gặp phải nhiều rào cản.

Có những khó khăn nào khi vận chuyển hàng sang Nhật Bản và ngược lại?

Nhật Bản là một đất nước phát triển, là một quốc gia đáng du lịch, đáng sống. Vì vậy hàng năm có rất nhiều lượt du khách sang Nhật Bản để du lịch nghỉ dưỡng. Số lượng người Việt sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản vô cùng lớn.

Nhật Bản nổi tiếng khắt khe với việc kiểm soát hàng hoá nhập khẩu. Ngoài kiểm tra nghiêm ngặt về nguồn gốc xuất xứ, Nhật Bản còn kiểm định gắt gao về chất lượng sản phẩm nhập khẩu. Chính vì thế việc nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài vào Nhật tương đối khó khăn cùng nhiều thủ tục pháp lý đi kèm. 

Tương tự như vậy, khi vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, bạn có thể mất một số loại phí: thuế, phí vận chuyển, phí bảo quản, bảo hiểm,… và thời gian để làm thủ tục ký gửi hàng hoá. 

Vì vậy, để không cần lo nghĩ đến những khó khăn trên, bạn nên tìm một nhà vận chuyển uy tín, họ sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hoá an toàn, nhanh chóng đến cho bạn. 

Order và vận chuyển hàng hai chiều Việt – Nhật tại Hoàng Phát Logistics 

Hoàng Phát Logistics là một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam. Với chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ tư vấn viên,  chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản, kinh nghiệm, nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng hết khả năng giúp quý khách mua hàng và vận chuyển hàng an toàn về Việt Nam và Nhật Bản. Đừng do dự nữa, hãy liên hệ với chúng tôi, để những món hàng của bạn sẽ về tay một cách nhanh và tiết kiệm nhất nhé.

HOÀNG PHÁT LOGISTICS CUNG CẤP: 

  • Order hàng Nhật chính hãng.
  • Vận chuyển hàng 2 chiều Việt – Nhật.

HOÀNG PHÁT LOGISTICS CAM KẾT:

  • Vận chuyển nhanh chóng- Chi phí rẻ- Chiết khấu cao
  • Phí dịch vụ chỉ từ 1%
  • Dịch vụ chuyên nghiệp- Thủ tục nhanh chóng- Hỗ trợ nhiệt tình
  • Hỗ trợ 1:1- Có website theo dõi hàng thông minh, tiện lợi
  • Hoạt động minh bạch, đền bù 100% nếu mất hàng. 

Liên hệ tư vấn miễn phí: 

Hotline: 033 826 1688

Website: https://hoangphatlogistics.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hoangphatlogistics

Địa chỉ tại Việt Nam: Toà B, chung cư Hateco, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội