CHÍNH SÁCH MUA HỘ HÀNG CỦA HOÀNG PHÁT LOGISTICS

Chính sách mua hộ hàng tại Hoàng Phát Logistics được xây dựng dựa trên mục tiêu đảm bảo quyền lợi và lợi ích tối đa cho khách hàng. Thêm vào đó, khi quý khách sử dụng các dịch vụ mua hộ hàng quốc tế của Hoàng Phát Logistics, điều này ngụ ý rằng quý khách đã tác động đồng ý với những chính sách mua hộ hàng của chúng tôi.

Các điều khoản về chính sách mua hàng hộ được nêu dưới đây đã được thiết lập nhằm bảo vệ trách nhiệm và quyền lợi của cả khách hàng và Hoàng Phát Logistics. Khi quý khách chấp thuận sử dụng dịch vụ từ Hoàng Phát Logistics, điều này ngụ ý rằng quý khách đã đồng ý với các điều khoản về chính sách mua hàng hộ của chúng tôi dưới đây:

 

 

Khi quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ của Hoàng Phát Logistics thì đồng nghĩa với việc Quý khách đã đồng ý với các điều khoản về chính sách mua hàng hộ của Hoàng Phát Logistics dưới đây:

Trách Nhiệm Các Bên

Trách nhiệm của Hoàng Phát Logistics:

Chính sách liên quan đến trách nhiệm đối với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Hoàng Phát Logistics được triển khai dựa trên các điều khoản từ các trang web quốc tế và tuân thủ theo luật pháp tại Việt Nam:

 • Hỗ trợ tư vấn khách hàng hoàn thành các thủ tục và giao dịch với người bán một cách đơn giản và đảm bảo tính an toàn và thành công của giao dịch.
 • Cập nhật thông tin hàng hóa và theo dõi chúng để khách hàng luôn được cung cấp thông tin mới nhất về sản phẩm và có khả năng đưa ra các phương án giải quyết khi có vấn đề phát sinh.
 • Hỗ trợ khách hàng xử lý mọi khiếu nại và các vấn đề khác liên quan đến đặt hàng cả trong quá trình giao dịch lẫn sau khi đã đặt hàng.
 • Hoàng Phát Logistics không hoạt động trong việc bán hàng, mà chỉ đóng vai trò là đơn vị trung gian thực hiện thanh toán và nhập hàng về Việt Nam cũng như các nước khác. Vì vậy, chúng tôi không thể đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như mọi thông tin liên quan đến sản phẩm.
 • Chúng tôi cam kết sẽ đặt chính xác link sản phẩm và thông tin sản phẩm mà khách hàng yêu cầu. Trong trường hợp phát hiện sai sót về link sản phẩm, chúng tôi sẽ bồi thường gấp 10 lần giá trị của sản phẩm.

Trách nhiệm của khách hàng:

 • Khách hàng cần tiến hành tìm hiểu cẩn thận về cửa hàng (người bán) mà khách hàng có ý định mua hàng, xác định mức độ uy tín và đánh giá từ người dùng khác.
 • Trước khi đặt mua hàng, khách hàng cần thực hiện việc tìm hiểu kỹ về thông tin chi tiết của sản phẩm, bao gồm kích thước, loại sản phẩm, chất liệu, và xuất xứ.
 • Khách hàng phải chịu trách nhiệm thanh toán toàn bộ giá trị hàng hóa cộng thêm phí vận chuyển nội địa (nếu có) và phí dịch vụ đối với các đơn hàng có giá trị dưới 5 triệu. Đối với những đơn hàng trên 5 triệu, khách hàng cần thanh toán 80% giá trị hàng hóa.
 • Khách hàng cần đảm bảo rằng thông tin về sản phẩm gửi cho Hoàng Phát Logistics là chính xác và phù hợp với yêu cầu mua. Trong trường hợp có thay đổi, khách hàng cần thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng trong vòng không quá 2 tiếng kể từ khi đặt cọc đơn hàng. Sau khi cọc đã được đặt, không thể thay đổi sản phẩm nếu cửa hàng (người bán) đã gửi hàng.
 • Sau khi cửa hàng (người bán) đã gửi hàng, khách hàng không được huỷ đơn hàng dưới mọi hình thức.

 

Quy Định Và Trách Nhiệm Đền Bù

Quy Định:

 • Tất cả hàng khi khách hàng nhận được phải quay lại video từ lúc bóc kiện hàng cho đền khi kết thúc để đảm bảo tính khách quan và minh bạch.
 • Đối với hàng dễ vỡ khách hàng vui lòng sử dụng thêm dịch vụ đóng kiện gỗ hoặc bọc chống sốc nếu trường hợp không sử dụng dịch vụ đóng kiện gỗ hoặc chống sốc nếu có xảy ra sự cố Hoàng Phát Logistics sẽ không chịu trách nhiệm.
 • Thời gian giải quyết khiếu nại trong 7 – 15 ngày tuỳ vào sự hợp tác của shop (người bán).
 • Đối với hàng giá trị cao trên 5 triệu/sản phẩm khách hàng nên mua bảo hiểm 5% giá trị hàng hoá, bên Hoàng Phát Logistics sẽ đền bù 100% giá trị hàng hoá, đối với trường hợp không mua bảo hiểm hàng hoá Hoàng Phát Logistics sẽ hỗ trợ đền bù 50% giá trị hàng.
 • Cách tính trọng lượng đối với hàng ghép đi bay hoặc hàng ghép cont sẽ được tính theo quy định vận chuyển hàng quốc tế giữa trọng lượng thực và trọng lượng cồng kềnh sẽ chọn số lớn hơn 
 • Công thức tính trọng lượng thể tính (cồng kềnh):

             Dài*Rộng*Cao(cm)/6000

Trách Nhiệm Đền Bù:

Trường hợp mất nguyên kiện hàng:

 • Do Hoàng Phát Logistics làm mất hoặc thất lạc:
 • Hoàng Phát Logistics sẽ chịu trách nhiệm đền bù 100% giá trị hàng hóa bị thất lạc hoặc mất mát.
 • Do chuyển phát nội địa nước sở tại:
 • Bên Hoàng Phát Logistics sẽ liên hệ với bên chuyển phát yêu cầu bên chuyển phát xử lý, khi nào xử lý xong Hoàng Phát Logistics sẽ tiến hành đền bù khách hàng theo đúng giá trị bên chuyển phát đền bù.

Trường hợp thiếu 1 vài sản phẩm trong kiện hàng:

Khách hàng vui lòng gửi video hình ảnh kèm theo để Hoàng Phát Logistics tiến hành kiểm tra và liên hệ với shop (người bán).

 1. Nếu shop (người bán) xác nhận đã giao đủ thì Hoàng Phát Logistics sẽ tiến hành đền bù số còn thiếu cho khách hàng.
 2. Nếu shop (người bán) xác nhận phát thiếu thì sẽ yêu cầu shop phát bù hoặc hoàn lại tiền cho khách hàng.